Việt Nam
English
Japaness

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

 Công ty cổ phần công nghệ EMA Việt Nam được thành lập ngày 17/11/2015. Trải qua nhiều năm không ngừng nỗ lực và phát triển, EMA Việt Nam đã khẳng định được vị trí – Nhà cung cấp hàng đầu có uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam trong các lĩnh vực như linh kiện điện tử , bản mạch, thiết bị gia công cơ khí, cắt gọt kim loại, hàn cắt các vật tư tiêu hao, gia công khuân mẫu , hệ thống tự động hóa và sản xuất, gia công các loại sản phẩm cơ khí chính xác bằng công nghệ cao bởi các máy móc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Phương châm hoạt động

Chúng tôi luôn chú trọng trong việc nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành cạnh tranh, với các tính năng ưu việt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Với phương trâm hoạt động: Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh, EMA Việt Nam luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã đang và sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ thế mạnh của EMA Việt Nam:
–     Nhận tư vấn, thiết kế, triển khai  sản xuất và lắp đặt các hệ thống băng tải, dây chuyền sản xuất, nhà máy lắp ráp công nghiệp, các hệ thống tự động hoá trong sản xuất.

– Sản xuất và cung cấp các loại giá kệ, xe đẩy hàng, bàn thao tác và các sản phẩm phụ trợ  trong nhà máy sản xuất và lắp ráp.

– Gia công khung máy ,Gia công các loại khuôn mẫu chính xác trên máy phay CNC

– Thiết kế – chế tạo các loại khuôn mẫu (khuôn nhựa, đúc, dập, cao su..)

– Cung cấp các loại máy gia công CNC, robot công nghiệp , máy hàn phụ kiện máy hàn , dụng cụ cắt gọt và các sản phẩm phụ kiện cho cơ khí.

– Cung cấp các sản phẩm bản mạch điện tử …

Tầm nhìn của EMA Việt Nam

EMA Việt Nam định hướng những mục tiêu tiếp theo trong giai đoạn mới, mở rộng hợp tác các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển các nguồn nhân lực lớn mạnh, cải tiến mẫu mã, chất lượng và giá thành của sản phẩm, vì lợi ích của khách hàng. Tập chung nguồn lực xây dựng cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị máy móc , xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp với các chế độ đãi ngộ tốt cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Nhìn lại một chặng đường để cùng trân trọng những thành quả đạt được và tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đưa mái nhà chung EMA Việt Nam lên một tầm cao mới trong những năm tiếp theo.

Đến với chúng tôi , quý khách không chỉ có được những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn được tư vấn chính xác về sản phẩm , chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng làm tiêu chi kinh doanh với chế độ bảo hành trên từng sản phẩm làm ra. Cùng với bề dày về kinh nghiệm và độc đáo trong ý tưởng sáng tạo, thiết kế các mẫu sản phẩm, luôn đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu từ phía khách hàng.

Rất mong được sự hợp tác với quý khách , hãy liên hệ với chúng tôi :

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ EMA Việt Nam

Tên Tiếng Anh: EMA Vietnam Technology JSC

ĐT : + 84- 93153111 Email: chuhang@ematech.com.vn

Website: www.ematech.com.vn